Hotline: 0941489119

028.38.32.79.85 - 028.38.32.79.86

HỘI THẢO TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES Ở VIỆT NAM

Thời gian đăng: 05-10-2017 09:10 | 261 lượt xemIn bản tin

HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

ĐẦU TIÊN VÀ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Gặp gỡ đại diện 20 trường Anh Ngữ uy tín nhất tại Cebu & Baguio

 

Trong những năm gần đây, khi nhắc đến học tiếng anh, mọi người sẽ nhắc đến Philippines như một cường quốc tiếng anh và cũng là đất nước được mệnh danh “thiên đường học tiếng anh” của thế giới. Với môi trường nói tiếng Anh 14/24, 10 - 14 tiếng học mỗi ngày, trong đó 4 - 6 tiết học 1 trò 1 thầy (1:1), 6 - 8 tiết học nhóm... người học có thể tự tin giao tiếp tiếng anh chỉ sau 4 tuần.


Philippines đứng số một thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7.95, cao hơn cả Anh, Australia, Mỹ (theo Economist). Đây còn là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới (theo tổ chức ETS của Mỹ) và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất.

Từ 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio, Davao…Các trường Anh ngữ cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học khác nhau: General ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS  và Junior ESL… Ngày càng nhiều học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh, càng minh chứng rõ rệt về hiệu quả của việc học tiếng Anh tại đây mang lại. So với năm 2007 cho đến nay, lượng sinh viên quốc tế đã tăng gấp năm lần, con số gần nhất lên tới 51,000 sinh viên đăng kí tham gia các chương trình học Tiếng Anh ngắn hạn theo thống kê của Cục Xuất Nhập Cảnh Philippines.

Học Tiếng Anh tại Philippines trở nên hứng thú và hiệu quả hơn bao giờ hết với môi trường học tập môi trường quốc tế gồm các bạn học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Brazil, Tây Ban Nha,…và sự năng động, sáng tạo, đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh 1 thầy : 1 trò mang lại sự tương tác cao đối với người học, ngoài ra các chương trình học ứng dụng, hoạt động ngoại khóa cũng là những hình thức giúp học viên thực hành Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, lần đầu tiên hai Hiệp hội ngôn ngữ Hàn Lâm Cala & Besa gồm các trường Anh ngữ lớn và uy tín nhất tại Cebu và Baguio đã cùng đồng hành tổ chức “Triển lãm du học Tiếng Anh tại Philippines” quy mô nhất tại Việt nam. Công ty tư vấn du học UOE tự hào là một trong những đơn vị uy tín được Cala & Besa – Philippines chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức. UOE luôn có những, học bổng và ưu đãi lớn cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.

Thời gian: Thứ 6 ngày 6/10/2017

Địa điểm: Khách sạn New world, Quận 1

Các trường trong Hiệp hội CALA gồm: PHILINTER, Blue Ocean, BOC, CELLA, CPILS, CG, E-MO, EV, IDEA, SKK, UV

Các trường trong Hiệp hội BESA gồm: A&J e-EduDC, BECI, CNS2, HELP, JIC, MONOL, PINES, TALK, WALES

Để được tư vấn trực tiếp và nhận được học bổng, ưu đãi ngay trong Triển lãm. Hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ với chúng tôi.


 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UOE

Địa chỉ: 15C Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38.32.79.85 – (028) 38.32.79.86

Website: duhococean.com – hocbongduhococean.com - duhocuoe.com

Email: duhocuoe@gmail.com

 

Bình luận
Fanpage Facebook
Danh Mục Tin Tức